Handmadestorehn.com đón những làn gió mới của phong trào làm đồ thủ công, đồng thời cập nhật những xu hướng phụ kiện, quà lưu niệm mới nhất. “Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực quà tặng handmade. Chúng tôi cam kết tư vấn, chia sẻ bí quyết giúp bạn làm ra sản phẩm handmade đáng yêu và như ý của bạn.

”Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn các dòng sản phẩm handmade có chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý. Cho đến nay chúng tôi đã chia sẻ bí quyết làm đồ trang trí, giúp cho hàng trăm sinh viên và nhân viên thành công trên bước đầu khởi nghiệp kinh doanh.

Handmadestore luôn tư vấn cho bạn giải pháp hợp lý và tiết kiệm. Đến với handmadestore bạn sẽ thật sự yên tâm khi mua nguyên liệu handmade cũng như trở thành khách hàng thân thiết với những ưu đãi tốt nhất về giá cả

Nếu như có một từ miêu tả về handmadestore thì đó là “TẬN TÌNH”. Đến với shop, bạn sẽ hòa vào không khí “VUI VẺ”, “THOẢI MÁI” như đến với những người bạn hay người thân của bạn. Nhân viên bán hàng cùng với bộ phận chăm sóc khách hàng của shop luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của bạn.

Tưởng tượng bạn đến một cửa hàng,mục đích của bạn chỉ là mua quà thôi. Nhưng bạn lại đến với một buổi mua hàng vui như ngày hội. Bất cứ khi nào bạn cần, bạn luôn có thể yêu cầu nhân viên của shop tư vấn nhiệt tình. Bạn không phải vất vả lên mạng đọ chàng trăm thông tin, đầu óc mệt nhoài với hàng ngàn lựa chọn, vì điều tốt nhất đang chờ đợi bạn. Nhân viên của shop Qùa Tặng Handmade đều được Training nghiêm túc với sự am hiểu sâu sắc về các sản phẩm handmade sẽ là những cố vấn cực kỳ đễ thương và dày dạn kinh nghiệm, sẵn sàng từ vấn bất cứ nội dung nào mà bạn yêu cầu.